cacaotrace.com
Đỉnh cao hương vị Sô cô la!

Đỉnh cao hương vị Sô cô la!

Cacao-Trace là chương trình phát triển bền vững chuỗi cung ứng ca cao. Chương trình này tập trung vào việc cải thiện hương vị sô cô la, đồng thời mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan từ người nông dân đến người tiêu dùng. .

 

Sô cô la của chúng tôi được sản xuất từ nguồn hạt ca cao chất lượng tốt nhất, được lên men và phơi khô theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tại các trung tâm thu mua & chế biến hạt ca cao được bố trí gần khu vực trồng cây ca cao của nông dân, Chuyên Gia Lên Men của chúng tôi kiểm soát và hoàn thiện quy trình Lên Men. Những việc làm này nhằm mục đích đảm bảo có được sản phẩm đầu ra tốt nhất và duy trì tính đồng nhất của sô cô la khi đến tay khách hàng, từ đấy có cơ sở giúp người nông dân tăng thu nhập

 

Ngoài việc đào tạo kỹ thuật chăm sóc cây ca cao, sau đó thu mua hạt với giá cao hơn cho người nông dân, chúng tôi không ngừng tìm tòi nhiều cách khác nhau nhằm cải thiện và nâng cao đời sống người nông dân. Và đó là lý do Chocolate Bonus – Cộng Thưởng Socola – ra đời. Với mỗi kg socola được bán ra thị trường, người nông dân sẽ được nhận lại thêm 10 cent (tương đương 2,600 VND). Số tiền cộng thưởng này sẽ được trao tặng minh bạch cho cộng đồng nông dân trồng ca cao đang hợp tác với Puratos.

Giúp đỡ cộng đồng ca cao cũng là đang giúp người nông dân

Giúp đỡ cộng đồng ca cao cũng là đang giúp người nông dân